Thông báo tuyển sinh nh 2018- 2019

BGH Trường Mầm non Bình Minh thông báo tới các phụ huynh  chương trình tuyển sinh năm học 2018- 2019 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Các bé từ 08 tháng -> 6 tuổi

2. Thời gian: Nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (Từ thứ Hai đến thứ Bảy)

3. Thủ tục nhập học: Đơn giản, không yêu cầu hộ khẩu trong Quận và Thành phố.

Mời phụ huynh đến thăm quan trường và nhận hồ sơ đăng ký cho bé. Để đảm bảo việc chăm sóc, làm quen và thích nghi với các bé mới nhập học, trường Bình Minh quy định mỗi tuần đón tối đa 02 trẻ mới/ lớp. Khi các bé mới nhập học thích nghi được và quen với nề nếp của lớp, nhà trường mới xếp lịch học cho bé kế tiếp. Vì vậy, Qúy phụ huynh dự kiến cho con học tập tại trường cần đăng ký sớm để được giữ chỗ và xếp lịch học.
Tất cả phụ huynh đăng ký cho bé học đều được phát hồ sơ miễn phí.

Năm học 2018 - 2019 Trường mầm non Bình Minh có nhiều suất học bổng chính sách hỗ trợ cho các phụ huynh khó khăn về tài chính, phụ huynh có 2 con cùng đi học...(Xem chi tiết tại Văn phòng trường và mục Khuyến học).

BÉ YÊU HẠNH PHÚC