BỘ SƯU TẬP ẢNH BÌNH MINH

Trong hoạt động hàng ngày, bộ phận ghi chép Nhật ký tại trường cố gắng làm việc tích cực để ghi lại thông tin, hình ảnh về các hoạt động sinh hoạt học tập, vui chơi, hoạt động trải nghiệm, lễ hội...diễn ra tại trường và bên ngoài.  Theo năm tháng, bộ sưu tập "Những khoảnh khắc đáng nhớ" sẽ ngày càng đầy đủ và  có thêm những gương mặt mới, hoạt động mới, sự kiện mới. Hình ảnh do chính các cô giáo và học sinh ghi lại nên dù chưa được đẹp song nó rất có giá trị đối với chúng tôi. Mỗi hình ảnh là một câu chuyện, một khoảnh khắc nho nhỏ Bình Minh luôn trân trọng,giữ gìn, nâng niu. Mời bạn xem bộ sưu tập hình ảnh các hoạt động của các thiên thần nhỏ Trường mầm non Bình Minh tại website và trên Face book  nữa nhé.

THƯ VIỆN VIDEO BÌNH MINH

Những tiện ích

Website mamnonbinhminh.vn cố gắng cung cấp cho Qúy phụ huynh những tiện ích tối ưu nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu xem, sưu tập và trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường. Tại đây, sẽ giới thiệu những câu chuyện hay để phụ huynh kể cho bé trước giờ đi ngủ hoặc khi rảnh rỗi. Tại đây, có những bài hát, bài thơ dành riêng cho lứa tuổi mầm non để Qúy phụ huynh có thể sưu tầm và dạy cho các bé. Tại đây, mỗi bé đều có sổ liên lạc điện tử riêng cập nhật thông tin phát triển chiều cao, cân nặng và tình hình của bé hàng tuần, hàng tháng… Hy vọng, tiện ích này phần nào đáp ứng được nhu cầu của Qúy phụ huynh.