GIỚI THIỆU


Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

XEM THÊM

THƯ NGỎ - THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM HIỆU

             NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TRUYỀN CẢM HỨNG

 Trường mầm non Bình Minh đã chứng kiến những câu chuyện thành công đầy bất ngờ và mang lại nhiều cảm xúc cho tập thể cán bộ- giáo viên của trường. Những câu chuyện thành công - có thật 100% đã luôn trở thành động lực truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình thú vị cùng các thiên thần nhỏ thân yêu. Xin được chia sẻ cùng quý vị phụ huynh!

* Câu chuyện thứ nhất: Siro tỏa sáng.

 Trước khi đến học ở Bình Minh, bé Siro (tên thật là Nguyễn Phương Minh) đã đi học ở một trường tư thục khác. Do cô bé cứ bị bệnh suốt nên ba mẹ rất lo lắng quyết định chuyển cho Siro về học ở Bình Minh sau khi đã tìm hiểu rất kỹ về trường. Thật vui làm sao, từ khi học ở đây, Siro hầu như ít khi nào bị bệnh. Ba mẹ thở phào nhẹ nhõm vì thấy tinh thần và thể lực của con rất ổn. Lên 3 tuổi, nhà trường mở lớp cờ vua cho các bé yêu thích tham gia. Cô bé đã rất hứng thú. Từ đây, tài năng của Siro có cơ hội được rèn luyện, tỏa sáng. Cô bé đã đi thi rất nhiều giải và mang về tặng ba me bộ sưu tập huy chương đủ màu. Bây giờ, Siro đã học lớp 4. Em là tuyển thủ tiềm năng của đội tuyển cờ vua thành phố. Em gái Hiền Minh của Siro nối chân chị Hai, hiện đang học tại Bình Minh.

* Câu chuyện thứ hai: Chị em song sinh Kiti và Kiwi

Kiti và Kiwi là hai chị em song sinh. Mẹ hai bé vốn là giáo viên mầm non và đã có kinh nghiệm nuôi bé đầu nên rất hiểu tầm quan trọng của việc cho các con đi học sớm. Gần 6 tháng tuổi, mẹ quyết định đăng ký cho các con đi học ở Bình Minh. Nhìn hai bé nhỏ xíu xiu, các cô không khỏi ái ngại và khuyên mẹ nên nuôi các con ở nhà thêm môt thời gian cho đủ cứng cáp. Nhưng trước quyết tâm cao của bà mẹ kiên cường này, nhà trường đồng ý đón hai bé vào học. Bất ngờ làm sao, các bé mỗi ngày một lớn. Khi mới nhập học, các bé nằm trong kênh suy dinh dưỡng thể còi vậy mà sau 8 tháng đi học, các bé đã lớn đủ cân nặng và chiều cao và thoát khỏi tình trạnh suy dinh dưỡng. Hiện hai bé đã 25 tháng tuổi, thể chất, ngôn ngữ và kỹ năng của các bé rất tốt. Các bé đã có thể hát, múa và đọc thơ!

* Câu chuyện thứ ba: Những cậu bé đặc biệt

Các bé Việt Bách, Đăng Minh, Gia Huy đã được chuyên gia tâm lý đánh giá là CPTTT và tự kỷ ở các mức độ khác nhau. Khi đăng ký cho con học hòa nhập ở Bình Minh, phụ huynh chỉ mong các con có môi trường để hòa nhập, không dám kỳ vọng nhiều. Vậy mà thật bất ngờ, các con đã tiến bộ rất rõ dệt, Từ chỗ chỉ chơi một mình, không giao tiếp với cô và bạn, không có cảm xúc, hứng thú với thế giới xung quanh, các bé đã dần dần trở lại trạng thái bình thường, tỏ ra thích thú khi tham gia hoạt động và vui chơi cùng bạn. Ngôn ngữ và kỹ năng tốt dần lên. Khi 4 -5 tuổi, các bé đã biết cầm bút viết những chữ cái đơn giản, biết vẽ, cắt, dán và biết làm toán… Học hết cấp học mầm non, các bé đã có đủ tư cách và nhận thức để bước vào trường tiểu học như bạn bé cùng trang lứa. Năm nay, Việt Bách đã học lớp 5, Đăng Minh học lớp 3 và Gia Huy học lớp 2. Theo thông tin từ gia đình, các bé đều học tập tốt ở trường tiểu học.

Còn rất nhiều, rất nhiều những câu chuyện thành công của các con nơi ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 mang tên Bình Minh mang đến đcho tập thể nhà trường động lực to lớn trong hành trình phía trước. Qúy phụ huynh hãy yên tâm trao gửi bé yêu cho chúng tôi và cùng chúng tôi tạo nên những phép màu tuyệt vời cho các thiên thần nhỏ nhé!

                                                                                          BGH Trường Mầm non Bình Minh

 

Tư vấn online