GIỚI THIỆU


Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

XEM THÊM

THƯ NGỎ - THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM HIỆU

              CHUNG TAY BẢO VỆ CÁC THIÊN THẦN NHÓ!

Thưa Qúy Phụ huynh,

Dịch bệnh do Covid -19 trở lại đã khiến việc học của các con  gặp một số khó khăn nhất định.  Ban Giám hiệu nhà trường đã tăng cường  công tác vệ sinh khử khuẩn dồ dùng, đồ chơi,  phòng học, các khu vực chung. Công tác đón trẻ được thực hiện chặt chẽ  ngay từ cồng với việc rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt cho 100% học sinh, giáo viên, nhân viên.  Hy vọng các con của chúng ta được  học trong một môi trường an toàn và được bảo vệ  khỏi nguy cơ lây nhiễm. Qúy Phụ huynh hãy cũng chúng tôi bảo vệ các thiên thần nhỏ của chúng ta bằng các cách phối hợp như sau: 

1. Không cho trẻ đi du lịch trong giai đoạn này đặc biệt là những vùng đang có dịch.

2. Không cho trẻ đến những nơi tập trung đông người hoặc khu vui chơi công cộng vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây bệnh.

3. Thường xuyên cho bé rửa tay bằng xà phòng dệt khuẩn. 

4. Nhắc trẻ không đưa tay lên mắt, mũi, miệng, không bỏ đồ chơi vô miệng.

5. Nếu bé bị ho, sốt, bệnh chưa rõ nguyên nhân, Phụ huynh nên để bé ở nhà theo dõi và đi khám kịp thời.

5. Trường hợp phải đến bệnh viện, Phụ huynh vui lòng cho con tránh xa đám đông. Tuyệt đối không  nên cho trẻ chơi ở khu vui chơi công cộng trong bệnh viện vì tiềm ẩn nguy cơ không an toàn.

6. Cần thực hiện khai báo y tế và thực hiện cách lý 14 ngày tại nhà nếu về từ các vùng đang có ổ dịch. 

7. Cần đeo khẩu trang  mỗi khi cho bé khi ra khỏi nhà.

 Hơn lúc nào hết, Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên, nhân viên cũng đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc bé mùa hè thật vui và an toàn để quý vị yên tâm làm việc.  Mong quý vị và các con hãy cố gắng để chúng ta sớm vượt qua được đại dịch thật an toàn. 

 BGH rất mong Qúy phụ huynh chia sẻ và cố gắng thêm một lần nữa, vì sự an toàn của gia đình, nhà trường và cộng đồng, quý vị nhé.

                            Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình luôn vui khỏe - bình an!

                                                                                          BGH Trường Mầm non Bình Minh

 

Tư vấn online