GIỚI THIỆU

Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

THƯ NGỎ - THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM HIỆU

Kính thưa Qúy phụ huynh,

Là những người mẹ, người thầy, chúng tôi hiểu rằng Quý phụ huynh luôn mong muốn có một ngôi trường thật tốt dành cho con yêu của mình. Đó chính là ngôi nhà thứ hai giúp các con khai mở tiềm năng và tỏa sáng ngay từ những năm tháng đầu đời. Chúng tôi cũng biết rằng, sự phát triển trí não, thể chất, tâm hồn của trẻ trong giai đoạn 0 - 6 tuổi là vô cùng quan trọng. Xin hãy yên tâm trao gửi những "mầm non” quý giá cho chúng tôi. Chúng tôi nguyện nỗ lực hết sức để thay Quý phụ huynh chăm sóc và xây dựng cho các con một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, rộng mở phía trước. Qúy phụ huynh hãy tin tưởng rằng, đến với Bình Minh, các thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ có cơ hội:

*  Được các cô giáo- mẹ hiền chăm sóc chu đáo bằng tình yêu thương &trách nhiệm.

*  Được vui chơi với bạn bè trong môi trường thân thiện, đầy ắp tiếng cười.

* Được khai mở tiềm năng, phát huy sáng tạo thông qua các hoạt động học tập, trải nghiệm.
 * Được vận động thật khoa học để phát triển thể chất.

*  Được "nuôi dưỡng tâm hồn, khơi nguồn tri thức" qua những cuốn sách thú vị.

*  Được rèn luyện  kỹ năng sống cần thiết cho bản thân.

* Được học Tiếng Anh  với giáo viên bản ngữ theo phương pháp phản xạ tích cực "học mà chơi - chơi mà học".

*  Được cung cấp những bữa ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng với thực phẩm sạch.
* Được phát triển toàn diện trong  môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp.

Chân thành cám ơn Qúy phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi bé yêu cho Nhà trường trong suốt thời gian qua. Tập thể nhà trường nguyện nỗ lực hết sức để không phụ mong đợi của Qúy phụ huynh.

Kính chúc Qúy phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe – hạnh phúc và thành công!

BGH