GIỚI THIỆU


Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

XEM THÊM

THƯ NGỎ - THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM HIỆU

MONG DỊCH SỚM QUA MAU & TẤT CẢ CÁC CON ĐỀU AN TOÀN!

Qúy vị phụ huynh kính mến cùng các con thương mến!

Dịch bệnh do Covid -19 đã khiến việc học của các con bị gián đoạn hơi lâu. Điều này quá bất ngờ và khiến một số Quý vị phụ huynh không kịp trở tay, không kịp sắp xếp công việc. BGH Trường Mầm non Bình Minh rất lấy làm tiếc và rất chia sẻ vì điều này. Các con và Quý vị đã có một kỳ nghỉ Tết dài bất đắc dĩ và gần như không ai mong muốn. Hơn lúc nào hết, Ban Giám hiệu nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.  Mong quý vị và các con hãy cố gắng để chúng ta sớm vượt qua được đại dịch thật an toàn. Qúy vị sớm được trở lại làm việc và các con được đi học giao lưu cùng bạn bè, cô giáo... Thật mong ngày ấy biết bao!
Việt Nam tuy không có người phát sinh thêm và số ca được chữa khỏi đã ngày càng nhiều. Đã gần hết số ca bệnh phát hiện được chữa khỏi nhưng điều đáng lo là nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn đâu đó trong cộng đồng vì thế giới với sự dịch chuyển không giới hạn hiện nay, khách du lịch đến từ các nước ngày càng nhiều, việc đo thân nhiệt hay check kỹ tại các nhà ga, khu vực công cộng cũng không loại trừ hoàn toàn được các nguy cơ và rủi ro... Bệnh dịch vẫn còn diễn biến rất khó đoán.
     Cho nên, trong trường hợp phải nghỉ hết tháng 3.2020 theo kiến nghị của UBND Thành Phố, Sở GD - ĐT Tp Hồ Chí Minh ngày 20/2/2020 trình Chính Phủ và Bộ GD - ĐT ( nếu được duyệt), BGH rất mong Qúy phụ huynh chia sẻ và cố gắng thêm một lần nữa, vì sự an toàn của gia đình, nhà trường và cộng đồng, dân tộc, quý vị nhé.

BGH nhà trường biết rằng Quý phụ huynh cũng bận trăm công ngàn việc, nhiều phụ huynh cực chẳng đã phải nghỉ việc chăm con ở nhà. Nhiều dự kiến, kế hoạch phải lỡ dở... Thật buồn biết bao!
    Nhà trường cũng gặp rất nhiều khó khăn, thưa quý vị. Các con nghỉ học trường vắng vẻ, không hoạt động. Do là trường tư thục nên không nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính quyền như các trường công, hoàn toàn phải tự xoay sở để trụ vững và vượt qua đại dịch. Nghỉ càng dài, khó khăn càng nhiều...

Khi các con đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài nhà trường cũng đã lường trước được không ít khó khó khăn: Các con phải thích nghi lại sẽ khóc (đặc biệt là các bé dưới 3 tuổi). Ở nhà, đa phần các con được ba mẹ, ông bà, cưng chiều, giờ ăn giấc ngủ khó giữ được như "lịch chuẩn" hàng ngày ở trường... Đồng hồ sinh học vì thế sẽ chệch ra khỏi "lập trình" trước kỳ nghỉ ...
      Để các con không gặp khó khăn khi đi học trở lại, rất mong quý vị hãy giúp nhà trường mấy việc trong tầm tay như sau: Hãy luôn nhắc với các con về lớp, về cô, về bạn hàng ngày và kể cho con nghe những điều tốt đẹp đang chờ các con ở trường (bé tuy nhỏ nhưng cũng biết nghe hiểu đó quý vị) để các con không quên trường, lớp. Qúy vị Hãy giữ lịch sinh hoạt ở nhà cho các con giống như ở trường, cố gắng đảm bảo các khung giờ sau: Ăn sáng: 7h30 - 8h00, uống sữa: 9h00, ăn trưa: 10h00- 10h30 ( với bé dưới 3 tuổi) 1030 - 11h00 (với các bé trên 3 tuổi), uống sữa: 11h30, ngủ trưa: 11h45 - 14h15. BGH biết là không dễ dàng gì để thực hiện và duy trì được điều này nhưng nếu làm được thì rất tốt cho các con đấy ạ. Các con ở nhà cũng như ở trường, sẽ không còn gặp khó khăn về ăn, ngủ, sinh hoạt khi đi học trở lại, đảm bảo sự phát triển về mặt thể chất và tinh thần cho các bé.
      Dịch bệnh mang đến nhiều phiền phức và thiệt hại về kinh tế, tinh thần, điều này không ai mong muốn. Vì vậy, hơn lúc nào hết, lúc này chúng ta hãy cùng chia sẻ, cảm thông, cùng truyền cho nhau sức mạnh và lạc quan tin tưởng vào ngày mai, vào tương lai thật gần rằng: "Dịch bệnh sẽ sớm qua, không còn ai trên dải đất hình chữ S này bị tấn công bởi Covid -19. Tất cả chúng ta sẽ an toàn tới ngày về đích, các con sẽ sớm được đi học trở lại cho ba mẹ yên tâm làm việc, công tác".
         Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình luôn vui khỏe - bình an!
                                    BGH Trường Mầm non Bình Minh

 

Tư vấn online