GIỚI THIỆU


Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

XEM THÊM

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

*SỨ MỆNH

       Được chung tay góp phần vào sự nghiệp chăm sóc giáo dục thế hệ trẻ là niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm lớn lao. Trường Mầm non Bình Minh nguyện nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành sứ mệnh phụ huynh giao phó. Đó là xây dựng một nền tảng vững chắc về nhân cách, thể chất, kỹ năng, kiến thức, tâm hồn cho các bé, vì tương lai của chính các em và sự phát triển của toàn xã hội.

* TẦM NHÌN:

     Hướng đến một nền giáo dục tiên tiến trên cơ sở tiếp thu những tinh hoa của giáo dục mầm non của các nước trên thế giới. Góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho các thế hệ chủ nhân tương lai có đủ Đức - Trí - Văn - Thể - Mỹ để xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế.

 

 

 

 

Tư vấn online