SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Mục tiêu của Nhà trường  trong hiện tại và tương lai gần là sẽ đưa công nghệ thông tin vào trong các hoạt động giáo dục tại trường. Bắt đầu từ tháng 12, thay vì Sổ liên lạc viết tay, Nhà trường hoàn tất và đưa vào sử dụng Sổ liên lạc điện tử cho tất cả các bé. Mỗi bé sẽ được cung cấp tên truy cập và mật khẩu riêng. Qúy phụ huynh có thể truy cập vào sổ liên lạc điện tử để xem các thông tin chỉ số phát triển, chiều cao, cân nặng hàng tháng của bé cũng như trao đổi của các các cô giáo phụ trách về tình hình của bé trong tuần, trong tháng. Phụ huynh truy cập dễ dàng với usename của con là họ tên đầy đủ viết liền viết thường(vd: nguyendangkhoa) và password là tên lót + tên chính + ngày sinh+ tháng sinh (Vd: dangkhoa0208). Phụ huynh sau khi xem nếu có nhu cầu, cũng có thể trao đổi lại với các cô giáo phụ trách qua email hoặc thông qua sổ liên lạc điện tử. Rất mong sự ủng hộ và hợp tác của Qúy phụ huynh!

Những tiện ích

Website mamnonbinhminh.vn cố gắng cung cấp cho Qúy phụ huynh những tiện ích tối ưu nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu xem, sưu tập và trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và Nhà trường. Tại đây, sẽ giới thiệu những câu chuyện hay để phụ huynh kể cho bé trước giờ đi ngủ hoặc khi rảnh rỗi. Tại đây, có những bài hát, bài thơ dành riêng cho lứa tuổi mầm non để Qúy phụ huynh có thể sưu tầm và dạy cho các bé. Tại đây, mỗi bé đều có sổ liên lạc điện tử riêng cập nhật thông tin phát triển chiều cao, cân nặng và tình hình của bé hàng tuần, hàng tháng… Hy vọng, tiện ích này phần nào đáp ứng được nhu cầu của Qúy phụ huynh.