Thông tin liên hệ

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH – SUNRISE KINDERGARTEN
91/8A Hòa Hưng, P12, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: 08.62997222;
Hotline: 0903.650.976/ 0933.223.498 (Zalo)
Email: mnbinhminhq10@hcm.edu.vn
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Trường Mầm non Bình Minh nằm trên đường Hòa Hưng,  trong khu biệt thự Hòa Hưng, xe hơi ra - vào thuận tiện. Đường Hòa Hưng có điểm đầu là ngã ba Hòa Hưng- Cách Mạng Tháng 8 và điểm cuối là Khám Chí Hòa.  Qúy Phụ huynh có thể  đến trường từ nhiều hướng: Tô Hiến Thành,  Hoàng Dư Khương hoặc CMT8.  Nếu phụ huynh ở Quận 1, Quận 3 có thể chạy ngang qua CLB Lan Anh khoảng 100m, gặp đường Hòa Hưng bên trái, vào hẻm 91 sẽ thấy trường nằm ngay đầu hẻm, đối diện café Sorento. Trường nằm kế bên trường Tiểu học Triệu Thị Trinh nên rất dễ tìm.

Hẹn gặp Qúy phụ huynh và các bé ở ngôi trường thân thiện mang tên Bình Minh nhé.

Thư liên hệ

Contact form submitted!
We will be in touch soon.

“ĐỊA CHỈ XANH” TIN CẬY

Trường Mầm non Bình Minh được phụ huynh biết đến như một "địa chỉ xanh” tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Rất nhiều phụ huynh đã ví ngôi trường như một "vườn ươm” xinh xắn với rất nhiều "mầm xanh” khỏe khoắn đang lớn dần lên theo năm tháng nhờ bàn tay chăm sóc tận tụy của các cô giáo  giàu tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong nghề dạy trẻ. Sân chơi thoáng mát, có nhiều cây xanh  là nơi lý tưởng cho các bé vui chơi, nô đùa, tập thể dục, tắm nắng hay tham gia các hoạt động học thư giãn ngoài trời.

Xin mời Quý phụ huynh hãy dành thời gian đến thăm quan ngôi trường Bình Minh thân thiện của chúng tôi để cùng trải nghiệm sự khác biệt cũng như những dịch vụ chăm sóc, giáo dục tốt nhất đã nhận được nhiều sự hài lòng của các bậc làm cha, làm mẹ trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

 

 

Tư vấn online