VAI TRÒ PHỤ HUYNH


Chúng tôi nghĩ rằng, Phụ huynh - Nhà trường cần có sự phối hơp chặt chẽ với nhau để việc chăm sóc, giáo dục các bé đạt hiệu quả tốt nhất. Mong Qúy phụ huynh hãy quan tâm và cho các bé thấy được tình yêu thương của những người cha, người mẹ thông qua việc trò chuyện, cùng chơi với con. Điều này rất cần thiết cho sự phát triển của bé những năm tháng đầu đời. Về phía Bình Minh,  chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc chăm sóc, giáo dục bé, cố gắng xây dựng môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện, an toàn giúp bé luôn cảm thấy hạnh phúc như được sống trong ngôi nhà thứ hai của mình. BGH nhà trường tin tưởng rằng, mối quan hệ tốt đẹp và gắn kết giữa Bình Minh và Qúy phụ huynh sẽ tạo nên những giá trị nhất định để các chồi non bé bỏng của chúng ta có cơ hội  phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự hợp tác của Qúy phụ huynh!

BGH.

NHỊP CẦU CHIA SẺ KIẾN THỨC

Nhu cầu tiếp nhận, trao đổi các kiến thức đặc biệt là kiến thức nuôi dậy bé lứa tuổi mầm non luôn luôn là vô hạn. Nhà trường tin rằng, Qúy phụ huynh thời đại công nghệ số ngày này chắc chắn cũng đã tích lũy rất nhiều kiến thức quý báu qua các nguồn tài liệu sách báo và Internet. Vì vậy, “nhịp cầu chia sẻ kiến thức" trên web site của nhà trường có tính hai chiều. BGH sẽ chia sẻ với phụ huynh những kiến thức chăm sóc, nuôi dạy bé tốt và ngược lại, cũng rất mong nhận được từ phụ huynh những thông tin, kiến thức quý báu mà các mẹ thấy thú vị, bổ ích, muốn chia sẻ cho các phụ huynh khác trong trường. Trân trọng cảm ơn Qúy Phụ huynh đã quan tâm, theo dõi. Mong rằng, nhịp cầu chia sẻ kiến thức sẽ giúp chúng ta nuôi dạy thiên thần tốt hơn, khoa học hơn, đạt hiệu quả cao hơn.
» Gợi ý cách chọn mua đàn Organ cho trẻ mầm non
Ngày nay việc học đàn không còn xa lạ với trẻ ở độ tuổi mầm non. Hầu hết các trường mầm non từ nông thôn đến thành thị đều trang bị cho mình những cây đàn dễ học nhất cho trẻ. Đàn Organ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp trẻ cảm nhận âm nhạc tốt nhất ở độ tuổi mẫu giáo.
» TẮM NẮNG ĐÚNG CÁCH CHO BÉ YÊU CỦA BẠN
» CHÁO HẢI SẢN THƠM BỔ CHO BÉ
» CÁC VITAMIN THIẾT YẾU CHO SỰ PHÁT TRIỂN CUẢ TRẺ
» CÀNG NHẸ NHÀNG CON CÀNG ...NGANG BƯỚNG?
» Chăm sóc trẻ ốm
» Giúp trẻ từ 3 – 6 tuổi phát triển trí não một cách tốt nhất
» Loại bỏ những chứng “hắt hơi, ho, sốt,…” để bé vui đón Xuân
» Vui, khỏe ngày Tết - Bé ăn gì!
» Đề phòng và xử trí táo bón ở trẻ
» Để bé khỏe mạnh trong mùa lạnh
» Tắm cho trẻ đúng cách vào mùa đông
» Men vi sinh – Probiotics và Prebiotics
» 10 lý do trẻ cần được bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu
» Trẻ chậm tăng cân – tại sao?
» 360 độ về Bé lười ăn
» Những điều cần biết về sự phát triển cân nặng của trẻ
Tư vấn online