NHỊP CẦU CHIA SẺ KIẾN THỨC

Nhu cầu tiếp nhận, trao đổi các kiến thức đặc biệt là kiến thức nuôi dậy bé lứa tuổi mầm non luôn luôn là vô hạn. Nhà trường tin rằng, Qúy phụ huynh thời đại công nghệ số ngày này chắc chắn cũng đã tích lũy rất nhiều kiến thức quý báu qua các nguồn tài liệu sách báo và Internet. Vì vậy, “nhịp cầu chia sẻ kiến thức" trên web site của nhà trường có tính hai chiều. BGH sẽ chia sẻ với phụ huynh những kiến thức chăm sóc, nuôi dạy bé tốt và ngược lại, cũng rất mong nhận được từ phụ huynh những thông tin, kiến thức quý báu mà các mẹ thấy thú vị, bổ ích, muốn chia sẻ cho các phụ huynh khác trong trường. Trân trọng cảm ơn Qúy Phụ huynh đã quan tâm, theo dõi. Mong rằng, nhịp cầu chia sẻ kiến thức sẽ giúp chúng ta nuôi dạy thiên thần tốt hơn, khoa học hơn, đạt hiệu quả cao hơn.
» Giúp trẻ từ 3 – 6 tuổi phát triển trí não một cách tốt nhất
» Loại bỏ những chứng “hắt hơi, ho, sốt,…” để bé vui đón Xuân
» Vui, khỏe ngày Tết - Bé ăn gì!
» Đề phòng và xử trí táo bón ở trẻ
» Để bé khỏe mạnh trong mùa lạnh
» Tắm cho trẻ đúng cách vào mùa đông
» Men vi sinh – Probiotics và Prebiotics
» 10 lý do trẻ cần được bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu
» Trẻ chậm tăng cân – tại sao?
» 360 độ về Bé lười ăn
» Những điều cần biết về sự phát triển cân nặng của trẻ