GIỚI THIỆU


Trường mầm non Bình Minh nằm trong khu biệt thự Hòa Hưng rộng rãi, thoáng mát, giao thông thuận lợi dễ dàng giữa các quận 1, 3, 10. Trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân. Với chế độ chăm sóc tốt cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn tuyệt đối, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” thứ 2 của bé.

HÃY ĐỂ BÌNH MINH GIÚP CON EM CỦA QUÝ PHỤ HUYNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN!

XEM THÊM

CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT & AN TOÀN

BGH Trường Mầm non Bình Minh  rất chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn với sự tư vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  giáo dục mầm non:
- Trường có sân chơi ngoài trời rộng, thoáng với các đồ chơi đa số đều là hàng nhập khẩu, chất lượng cao, không độc hại.
- Hệ thống bếp ăn một chiều theo chuẩn mầm non đảm bảo vệ sinh. Bếp ăn được cấp giấy chứng nhận VSATTP. Các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong nhà bếp: Xong, nồi, tô , chén, muỗng, ly… đều làm bằng Inox 304.
- Tất cả các lớp học đều được trang bị hệ thống, quạt, máy lạnh sẵn sàng làm dịu những cơn nóng và mang đến cho bé những giờ học, giờ chơi, giờ ngủ... mát mẻ, dễ chịu.

- Sàn phòng học được lót gỗ, đảm bảo mát về mùa hè, ấm về mùa và an toàn cho bé.

- Hệ thống Camera quan sát 24/24 được lắp đặt ở tất cả các lớp giúp cho việc quản lý của nhà trường. Phụ huynh cũng có thể quan sát các hoạt động của bé dễ dàng và thuận tiện thông qua smartphone, máy tính ở bất cứ đâu.
- Các  thiết bị phục vụ việc dạy học và vui chơi của bé tại các lớp được trang bị theo danh mục quy định của Bộ GD - ĐT dành cho từng lứa tuổi góp phần phát huy tối đa hiệu quả cho các hoạt động giáo dục.
- Các thiết bị sử dụng trong nhà vệ  sinh đều đạt chuẩn về chiều cao, kích thước.  Nhà vệ sinh được trang bị xà bông rửa tay và trải thảm chống trượt, an toàn cho bé.
- Cùng với bàn ghế ngoại nhập đạt chuẩn mầm non được trang bị đến các lớp học. Mỗi bé  còn được trang bị giường lưới ngoại nhập thông thoáng và dễ vệ sinh. Ngoài ra, mỗi bé  còn có gối cotton riêng để nằm khi đi ngủ.

- Hàng tháng, quý, năm nhà trường đều sàng lọc đồ chơi và tái đầu tư trang thiết bị, đồ dùng, đò chơi để phục vụ tốt nhất cho việc dạy học và sinh hoạt bán trú của bé.

-  Từ năm 2014  đến năm  2021, Trường Bình Minh  vinh dự được Ủy ban nhân dân Quận 10 cấp giấy chứng nhận "Trường học An toàn phòng chống tai nạn thương tích"

                                                                                                               BGH MN BÌNH MINH

 

 

Tư vấn online