Bản tin

Bản tin 3

RỬA TAY- RỬA TAY VÀ RỬA TAY! Một trong nhưng biện pháp hữu hiện dùng để phòng ngừa virus xâm nhập vào cơ thể đó chính là việc rửa tay thường xuyên với nước rửa tay khô chứa cồn và xà phòng diệt khuẩn. Với trẻ nhỏ, người lớn rất cần nhắc và giúp đỡ trẻ rửa tay thường xuyên sau khi chơi, đi vệ sinh, đọc sách, rửa tay trước và sau khi ăn.... Việc rửa tay giúp ngăn ngừa được 80% các bệnh thông thường và đặc biệt là giúp phòng ngừa Covid - 19 hiệu quà! Hãy nhớ: rửa tay, rữa tay và rửa tay trong ít nhất 30 giây nhé!

Bản tin 2

Trước tình hình diễn biến dịch Covid 19 đã được khống chế, UBND TP Hồ Chí Minh và Sở GD- ĐT TP Hồ Chí Minh quyết định cho học sinh đi học trở lại theo lịch cụ theo như sau: Khối Lá: 18.05.2020. Khối Chồi, Mầm: 25.05.2010, Khối nhà trẻ: 01.06.2020 . Phụ huynh vui lòng chuẩn bị tâm lý cho bé trước ngày đi học và theo dõi kỹ tình trang sức khỏe ở nhà. Nếu thấy hiện tượng bé sốt cao, ho, mệt mỏi, khó thở cần cho con ở nhà và đi khám. Theo văn bản hướng dẫn của cơ quan quản lý cấp trên, không bắt buộc các con mầm non phải đeo khẩu trang ở trường.

bản tin 1

Theo báo Người Lao động, những ngày qua, Bệnh viện Nhi Trung ương liên tục tiếp nhận các trường hợp trẻ bị tai nạn sinh hoạt nghiêm trọng do sự bất cẩn của người lớn cũng như con trẻ trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy khi chăm sóc trẻ, Qúy phụ huynh phải đặc biệt lưu ý để giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tránh cho trẻ tiếp xúc gần điện thoại đang sạc pin, nước nóng, lửa và các vật nhọn, dễ bể và có nguy cơ gây thương tích...

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  các cô luôn quan tâm và lắng nghe

 Bé được chơi - học và  sáng tạo cùng bạn

Bé được nghe Happy Birtday trong ngày thổi nến

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi buồn

Bé được chăm sóc ân cần mỗi khi bị bệnh

Bé được khóc trong lòng cô nếu cảm thấy buồn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online