Bản tin

Bản tin 3

BÉ VUI GIÁNG SINH VÀ CHÀO NĂM MỚI Một Giáng Sinh an lành, ấm áp tràn ngập sắc mầu đã hiện hữu trong ngôi nhà hạnh phúc mang tên Bình Minh. Các con đã vô cùng hào hứng khi được tham gia vào các hoạt động đón Noel và chào năm mới: Trang trí bánh gừng. cùng cô làm thiệp, cùng nhảy nhót hát ca, cùng xem ảo thật và giao lưu với công chúa Tuyết. Có lẽ đọng lại ấn tượng sâu đậm với các bạn chính là hình ảnh Ông già Noel với những hộp quà thật đẹp được trao tới tận tay các thiên thần bé nhỏ. Tạm biệt ông già Noel, chúng ta cùng hướng đến một năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé !

Bản tin 2

TẾT TẾT TẾT ... ĐẾN RỒI! Một lễ hội rực rỡ sắc màu của Tết đã được tổ chức tại Trường Mầm non Bình Minh trong niềm hân hoan vui sướng của các bạn nhỏ. Các con được xúng xính trong những bộ quần áo đẹp, được tham gia vào các bài nhảy sôi động, được vui chơi thỏa sức với những trò chơi: Nhảy bao bố, gánh hoa qua cầu, bịt mắt đập banh, tha trứng về tổ. Ngay say hoạt động vui chơi, các bé được tham gia vào hội chợ ẩm thực và thưởng thức rất nhiều món ngon tại các gian hàng: Trái cây, Bánh quê hương, Cơm chiên Dương Châu, Ngon ngon, dòn dòn...

bản tin 1

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 - 2019 Vừa qua, Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2018 - 2019 và ra trường lớp Lá. Tất cả các thiên thần nhỏ đã vô cùng hào hứng khi được tham gia vào Lễ Tổng kết với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động. Bạn nào cũng rất hân hoan khi được tặng giấy khen và phát thưởng và được ăn tiệc buffet với những món vô cùng hấp dẫn. Năm học 2018-2019 đã khép lại, chúc các con có một mùa hè nhiều niềm vui nhé!

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  các cô luôn quan tâm và lắng nghe

 Bé được chơi - học và  sáng tạo cùng bạn

Bé được nghe Happy Birtday trong ngày thổi nến

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi buồn

Bé được chăm sóc ân cần mỗi khi bị bệnh

Bé được khóc trong lòng cô nếu cảm thấy buồn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online