Bản tin

Bản tin 3

RỬA TAY- RỬA TAY VÀ RỬA TAY! Một trong nhưng biện pháp hữu hiện dùng để phòng ngừa virus xâm nhập vào cơ thể đó chính là việc rửa tay thường xuyên với nước rửa tay khô chứa cồn hoặc xà phòng diệt khuẩn. Với trẻ nhỏ, người lớn rất cần nhắc và giúp đỡ trẻ rửa tay thường xuyên sau khi chơi, đi vệ sinh, đọc sách, rửa tay trước và sau khi ăn.... Việc rửa tay giúp ngăn ngừa được 80% các bệnh thông thường và đặc biệt là giúp phòng ngừa Covid - 19 hiệu quà! Hãy nhớ: rửa tay, rữa tay và rửa tay trong ít nhất 30 giây nhé!

Bản tin 2

Vừa qua, trường mầm non Bình Minh đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng Quận 10 tổ chức cho các bé uống vắc xin phòng bại liệt ngay tại trường theo chương trình quốc gia. Trước khi uống, các bé đã được khám sàng lọc kỹ lưỡng. 70% trẻ tại trường đã được uống vắc xin bại liệt đợt 1/ 2020. Đợt uống thứ 2 sẽ diễn ra sau đợt 1 khoảng 1 tháng.

bản tin 1

Một lễ hội Trung Thu tưng bừng và nhiều mầu sắc đã được tổ chức tại Trường mầm non Bình Minh trong niềm hân hoan của các thiên thân nhỏ. Các bé đã rất vui khi được xem kịch Chú Cuội- Chị Hằng, giao lưu và cùng nhau xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, dự tiệc buffet vơi thật nhiều món ngon, hấp dẫn.

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  sinh hoạt và học tập trong  môi trường an toàn

 Bé được vui chơi - học tập  sáng tạo cùng bạn

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi thấy buồn

Bé được chăm sóc ân cần khi bị bệnh

Bé được  khuyến khích  giúp đỡ và hỗ trợ bạn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online