Bản tin

Bản tin 3

RỬA TAY- RỬA TAY VÀ RỬA TAY! Một trong nhưng biện pháp hữu hiện dùng để phòng ngừa virus xâm nhập vào cơ thể đó chính là việc rửa tay thường xuyên với nước rửa tay khô chứa cồn hoặc xà phòng diệt khuẩn. Với trẻ nhỏ, người lớn rất cần nhắc và giúp đỡ trẻ rửa tay thường xuyên sau khi chơi, đi vệ sinh, đọc sách, rửa tay trước và sau khi ăn.... Việc rửa tay giúp ngăn ngừa được 80% các bệnh thông thường và đặc biệt là giúp phòng ngừa Covid - 19 hiệu quà! Hãy nhớ: rửa tay, rữa tay và rửa tay trong ít nhất 30 giây nhé!

Bản tin 2

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIẢO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID 19 Trong khuôn khổ của chương trình tiêm vắc xin phòng chống Covid - 19 tại TPHCM, ngày 29.6.2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tiêm vắc xin Astrazeneca. Điều này đã phần nào tạo tâm lý yên tâm cho tập thể đội ngũ nhà trường. Xin cảm ơn sự quan tâm của Chính phủ và lãnh đạo Thành phố! BGH.

bản tin 1

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022 Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phước tạp và toàn thành phố đanh giãn cách xã hội để phòng chống dịch covid - 19 nên nhà trường không tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ trường. Phụ huynh có con từ 08 tháng - 06 tuổi muốn đăng ký cho bé học có thể liên lạc theo số Hotline của trường : 0903.650.976 hoặc qua zalo: 0933.223.498 (gặp cô Khuyên) để được tư vấn và hướng dẫn thêm. Xin cảm ơn Qúy PH.

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  sinh hoạt và học tập trong  môi trường an toàn

 Bé được vui chơi - học tập  sáng tạo cùng bạn

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi thấy buồn

Bé được chăm sóc ân cần khi bị bệnh

Bé được  khuyến khích  giúp đỡ và hỗ trợ bạn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online