Bản tin

Bản tin 3

BÉ VUI GIÁNG SINH VÀ CHÀO NĂM MỚI Một Giáng Sinh an lành, ấm áp tràn ngập sắc mầu đã hiện hữu trong ngôi nhà hạnh phúc mang tên Bình Minh. Các con đã vô cùng hào hứng khi được tham gia vào các hoạt động đón Noel và chào năm mới: Trang trí bánh gừng. cùng cô làm thiệp, cùng nhảy nhót hát ca, cùng xem ảo thật và giao lưu với công chúa Tuyết. Có lẽ đọng lại ấn tượng sâu đậm với các bạn chính là hình ảnh Ông già Noel với những hộp quà thật đẹp được trao tới tận tay các thiên thần bé nhỏ. Tạm biệt ông già Noel, chúng ta cùng hướng đến một năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé !

Bản tin 2

TẾT TẾT TẾT ... ĐẾN RỒI! Một lễ hội rực rỡ sắc màu của Tết đã được tổ chức tại Trường Mầm non Bình Minh trong niềm hân hoan vui sướng của các bạn nhỏ. Các con được xúng xính trong những bộ quần áo đẹp, được tham gia vào các bài nhảy sôi động, được vui chơi thỏa sức với những trò chơi: Nhảy bao bố, gánh hoa qua cầu, bịt mắt đập banh, tha trứng về tổ. Ngay say hoạt động vui chơi, các bé được tham gia vào hội chợ ẩm thực và thưởng thức rất nhiều món ngon tại các gian hàng: Trái cây, Bánh quê hương, Cơm chiên Dương Châu, Ngon ngon, dòn dòn...

bản tin 1

TRÍCH VẮC XIN SỞI VÀ RUBELLA Vừa qua, Trường Mầm non Bình Minh đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng Quận 10 tổ chức trích vắc xin Sởi và rubella cho các bé tại trường theo kế hoạch của Quận. Tất cả các bé được phụ huynh đăng ký chích có sức khỏe tốt đã được chích ngừa. Sau chích ngừa, các bé đã được nghỉ ngơi, uống nước cam và theo dõi đúng quy trình.

BÉ YÊU HẠNH PHÚC


Tư vấn online