Bản tin

Bản tin 3

RỬA TAY- RỬA TAY VÀ RỬA TAY! Một trong nhưng biện pháp hữu hiện dùng để phòng ngừa virus xâm nhập vào cơ thể đó chính là việc rửa tay thường xuyên với nước rửa tay khô chứa cồn và xà phòng diệt khuẩn. Với trẻ nhỏ, người lớn rất cần nhắc và giúp đỡ trẻ rửa tay thường xuyên sau khi chơi, đi vệ sinh, đọc sách, rửa tay trước và sau khi ăn.... Việc rửa tay giúp ngăn ngừa được 80% các bệnh thông thường và đặc biệt là giúp phòng ngừa Covid - 19 hiệu quà! Hãy nhớ: rửa tay, rữa tay và rửa tay trong ít nhất 30 giây nhé!

Bản tin 2

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, UBND TP Hồ Chí Minh và Sở GD- ĐT TP Hồ Chí Minh quyết định cho học sinh nghỉ học đến ngày 05/4. Trân trọng thông báo đến Qúy Phụ huynh. Rất mong Phụ huynh chia sẻ và chăm sóc tốt cho bé tại nhà, hạn chế cho bé đến những nơi công cộng đông người để tránh nguy cơ nhiễm bệnh. Qúy phụ huynh lưu ý: thường xuyên rửa tay cho bé bằng nước xà phòng diệt khuẩn hoặc nước rửa tay khô để ngăn ngừa virus.

bản tin 1

Theo báo Người Lao động, những ngày qua, Bệnh viện Nhi Trung ương liên tục tiếp nhận các trường hợp trẻ bị tai nạn sinh hoạt nghiêm trọng do sự bất cẩn của người lớn cũng như con trẻ trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Vì vậy khi chăm sóc trẻ, Qúy phụ huynh phải đặc biệt lưu ý để giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tránh cho trẻ tiếp xúc gần điện thoại đang sạc pin, nước nóng, lửa và các vật nhọn, dễ bể và có nguy cơ gây thương tích...

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  các cô luôn quan tâm và lắng nghe

 Bé được chơi - học và  sáng tạo cùng bạn

Bé được nghe Happy Birtday trong ngày thổi nến

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi buồn

Bé được chăm sóc ân cần mỗi khi bị bệnh

Bé được khóc trong lòng cô nếu cảm thấy buồn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online