Bản tin

Bản tin 3

RỬA TAY- RỬA TAY VÀ RỬA TAY! Một trong nhưng biện pháp hữu hiện dùng để phòng ngừa virus xâm nhập vào cơ thể đó chính là việc rửa tay thường xuyên với nước rửa tay khô chứa cồn hoặc xà phòng diệt khuẩn. Với trẻ nhỏ, người lớn rất cần nhắc và giúp đỡ trẻ rửa tay thường xuyên sau khi chơi, đi vệ sinh, đọc sách, rửa tay trước và sau khi ăn.... Việc rửa tay giúp ngăn ngừa được 80% các bệnh thông thường và đặc biệt là giúp phòng ngừa Covid - 19 hiệu quà! Hãy nhớ: rửa tay, rữa tay và rửa tay trong ít nhất 30 giây nhé!

Bản tin 2

Lễ tổng kết khen thưởng “Hoa bé ngoan” năm học 2019 - 2020 và ra trường lớp Lá đã được tổ chức trong không khí tưng bừng, sôi động. Không chỉ khuấy động bầu không khí bằng các bài nhảy, điệu múa, lời ca, các bé còn được lắng nghe những chia sẻ sâu lắng của cô Hiệu trưởng và những lời tạm biệt của anh chị lớp Lá trước ngày ra trường kết thúc bậc học mầm non. Cuối buổi lễ, bạn nào cũng rất vui vì được tặng thưởng những phần quà thú vị, đầy màu sắc và dự tiệc buffet với thật nhiều món ngon, hấp dẫn…. Một năm học có nhiều khó khăn, thử thách cùng những chuỗi ngày nghỉ dịch thật dài đã khép lại và mở ra một mùa hè rực rỡ niềm vui!

bản tin 1

Vừa qua, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 10, Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức chuyên đề: “Tổ chức giờ ăn cho trẻ” với sự tham dự của các cô Lãnh đạo Phòng GD -ĐT và Ban Giám hiệu của các trường mầm non công lập, ngoài công lập. Đây quả là một niềm vinh dự cho Bình Minh khi được sự quan tâm, tin tưởng và giao trách nhiệm của Phòng Giáo dục. Sau khi tham dự chuyên đề, cán bộ lãnh đạo Phòng Giáo dục đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của trường, của các bé. Các bé lớp nhà trẻ, biết thực hiện một số kỹ năng tự phục vụ cho mình trong giờ ăn, ăn ngon miệng. Các anh chị lớp Lá biết tự set up phòng ăn: kê bàn, trải khăn, trang trí món ăn ra đĩa, bày biện bàn ăn, chuẩn bị dụng cụ và sắp xếp đẹp mắt trước khi ăn…. Đặc biệt văn hóa trong ăn uống cũng được bộc lộ rất rõ khi các con biết mời cô, mời bạn, biết cám ơn khi bạn giúp mình và chúc nhau ăn ngon miệng…. Đây là hình ảnh của hoat động “Tổ chức giờ ăn cho trẻ”, mời Qúy phụ huynh cùng xem nhé.

BÉ YÊU HẠNH PHÚC

  Hạnh phúc của bé ở trường là:

 Bé được  sinh hoạt và học tập trong  môi trường an toàn

 Bé được vui chơi - học tập  sáng tạo cùng bạn

Bé được cô an ủi, vỗ về mỗi khi thấy buồn

Bé được chăm sóc ân cần khi bị bệnh

Bé được  khuyến khích  giúp đỡ và hỗ trợ bạn

Bé được cô tán dương khi làm điều tốt

Bé được đối xử công bằng với tình thương yêu

 Bé luôn cười rạng rỡ với  đôi mắt sáng bừng...

 

Tư vấn online