ý kiến - phản hồi

Trường Mầm non Bình Minh sẵn sàng lắng nghe các góp ý, chia sẻ của Qúy phụ huynh nhằm hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc và giáo dục bé. Vì vậy, có bất cứ thắc mắc gì, Qúy phụ huynh có thể trao đổi, chia sẻ để nhà trường có cơ hội được lắng nghe và thấu hiểu cũng như giải đáp kịp thời tới Quý phụ huynh. Chúng tôi nghĩ rằng các góp ý của quý vị hoàn toàn vì mục đích góp phần xây dựng "ngôi nhà” của các con yêu ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn.
Trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp của quý vị

Đóng góp ý kiến

Phụ huynh: